LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 TRƯỜNG PTDTBT TH MA THÌ HỒ

Thứ năm - 05/09/2024 05:56
   Ngày 5/9, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của “Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024 - 2025. Đồng chí Nguyễn Trường Giang phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Mường Chà đã đến chúc mừng thầy và trò nhà trường.
   Tại lễ khai giảng đ/c Sùng A Lồng phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Ma Thì Hồ đã đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm thân ái gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.
   Cũng tại buổi lễ, đồng chí Sùng A Lồng Phát biểu chỉ đạo, tặng hoa và đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2024 - 2025. Đồng chí Nguyễn Trường Giang phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện Mường Chà cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng thầy và trò nhà trường.
   Năm học 2023 - 2024, nhà trường đã duy trì tốt sĩ số và chất lượng giáo dục đại trà với tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 715/715 bằng 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học đạt 100%; nhiều học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Giao lưu Toán, Tiếng việt cấp huyện và cuộc thi IOE, cấp huyện, cấp tỉnh. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường đã được UBND huyện tặng Danh hiệu Lao động tiên tiến 10 đồng chí được công nhận Danh hiệu CSTĐCS, 7 đồng chí được UBDN huyện tăng giấy khen.
   Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới, nhà trường nỗ lực khắc phục khó khăn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm về: Tích cực học tập, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng giáo dục mũi nhọn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng đối với trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2; Thực hiện tốt công tác duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng dạy và học, quyết tâm giữ vững kết quả Phổ cập giáo dục mức độ 3, Xoá mù chữ mức độ 2; Đẩy mạnh xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Thực hiện hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, Kĩ năng sống... tích cực tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục lòng yêu nước; Nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu và thành tích mà Thầy và trò đã đạt được trong năm học mới, năm học 2024 - 2025./.
   Dưới đậy là một số hình ảnh về lễ khai giảng năm học:
image 20240905174058 1
2
Một số hình ảnh đón học sinh lớp 1 vào năm học mới.
3
Đồng chí Sùng A Lồng đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm.
4
Thầy giáo hiệu trưởng Trần Trung Nhân đọc diễn văn khai giảng.
5
Đồng chí Sùng A Lồng đánh trống khai trường.
7
Đồng chí Nguyễn Trường Giang và các đồng chí lãnh đạo đến tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường.
8
9
Hình ảnh một số thành tích các thầy cô  đã đạt được trong năm học 2024.
10
Đại điện Bảo hiểm Mường Chà trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.
11

12

13
14
Một sỗ hình ảnh văn nghệ của thầy cô và học sinh để chào mừng năm học mới.​​​​
15

16

17
18
Một số hình ảnh học sinh vui chơi trong ngày hội khai trường.